Reply
 
Old 04-12-2008, 04:09 PM   #1
IT Dept
Administrator
  • Join Date: Nov 2008
  • Posts: 35
  • User Status: IT Dept is offline


Default Tiểu sử công ty Minh Long I

Lịch sử thành lập

Công ty Minh Long thành lập vào năm 1970. Minh Long là cái tên được ghép từ tên của hai người bạn Lư Ngọc Minh và Dương Văn Long khi cả hai đều mới 18-20 tuổi.

1980 do chí hướng của hai ông chủ trẻ khác nhau nên Minh Long được tách ra nhưng vẫn lấy tên Minh Long để đặt tên cho cơ sở mới bởi t́nh cảm trân trọng nhau. Minh Long I của Lư Ngọc Minh tiếp tục theo đuổi nghề gốm sứ mỹ nghệ, c̣n Minh Long II của người bạn Dương Văn Long đi vào sáng tạo những sản phẩm sứ cách điện phục vụ cho công cuộc đổi mới đất nước. năm 1970 được lấy là năm đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Minh Long I.

Sản phẩm Minh Long I với đầy đủ các tiêu chí: chất lượng tốt và ổn định, tính thẩm mỹ cao mang nhiều ư nghĩa, đậm tính truyền thống nhân văn và thấm đượm bản sắc dân tộc Việt Nam đă có mặt ở Hồng Kông, Pháp, Mỹ, Nhật Bản...

Ngày nay, thương hiệu Minh Long I được khẳng định bằng bộ sưu tập hơn 15,000 chủng loại. Người tiêu dùng biết đến Minh Long I không c̣n đơn thuần là tên của một công ty, mà nó đă là tên của một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng của Việt Nam khi sản phẩm Minh Long I có mặt khắp nơi trên thế giới và mang nhiều bước đột phá mà chưa có hăng nào sánh kịp.

Từ một xưởng nhỏ với vài ba người làm việc, hiện nay Công ty đă có hơn 1500 công nhân và thị trường xuất khẩu chủ yếu của công ty là : Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tiệp Khắc, Nhật Bản,… Tổng sản lượng của công ty khoảng 70% là xuất khẩu nhưng đồng thời công ty cũng đang hướng tới việc mở rộng thị trường và gia tăng thị phần trong nước.

Với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại mang tầm cỡ quốc tế, sản phẩm sứ Minh Long I có chất lượng rất cao và ổn định. Không những vậy, sản phẩm vừa hiện đại vừa mang đậm nét truyền thống văn hóa Việt Nam và đă được người tiêu dùng biết đến và đón nhận một cách nồng nhiệt ở thị trường trong nước và ngoài nước.

Công ty đă liên tiếp đạt hơn 20 huy chương vàng và giải thưởng WIPO của Sở Hữu Trí Tuệ ( Liên Hiệp Quốc). Không chỉ dừng ở đó mà ông Minh c̣n đạt được nhiều danh hiệu cao quư khác như là bằng khen của Thủ Tướng và huân chương anh hùng lao động do chủ tịch nước ban tặng.
  Reply With Quote

Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +8. The time now is 11:21 PM.
All rights reserved - Copyright by Minh Long I Co. Ltd.